Giỏ hàng

Giá Trị Cốt Lõi

Geru Sport - Mang thể thao đến gần hơn với mọi người
Chính hãng – Đạt chuẩn – Chất lượng

♦ Công ty Cổ phần Thể thao Ngôi sao Geru là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG), chuyên sản xuất các loại bóng thể thao chất lượng bao gồm bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và một số loại bóng thể thao khác.

♦ Tầm nhìn: với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động, Geru Sport khẳng định vị thế vững mạnh của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.

♦ Sứ mệnh: Mang thể thao đến gần hơn với mọi người, mang đến những trải nghiệm thể thao tuyệt vời nhất cho khách hàng.

♦ Geru Sport mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng quả bóng chất lượng. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng mua sắm dù ở bất cứ đâu.

♦ Đặc biệt, sản phẩm bóng của Geru được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thi đấu, được sử dụng cho các giải đấu lớn trải dài trên toàn quốc.

♦ Hơn thế nữa, Geru Sport luôn cố gắng đi đầu trong mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người chơi thể thao trên toàn quốc và là một trong những công ty thể thao hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thể thao chính hãng, đạt chuẩn, chất lượng cao, giá cả hợp lý và hỗ trợ khác hàng một cách tốt nhất.